GIỚI THIỆU

CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG

VIETNAM’S TALENT TOUR

Cuộc thi “Vietnam’s Talent Tour – Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam” là cuộc thi nhằm tìm kiếm, phát triển những tài năng tiềm tàng của người Việt Nam, tạo điều kiện cho mỗi công dân Việt Nam đều có thể phát triển và tự chinh phục những tài năng của mình.
“Vietnam’s Talent Tour – Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam” rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý cơ quan báo đài cũng như các phương tiện thông tin đại chúng trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Ban tổ chức cuộc thi tin rằng với sự giúp đỡ của quý cơ quan báo đài, cùng với nhau chúng ta sẽ tìm ra những tài năng, người tài nhằm phục vụ cho đời sống văn hoá tinh thần trong cuộc sống.

Kính chúc quý cơ quan báo đài, các phương tiện thông tin đại chúng sức khoẻ và thành công


Ban Giám Khảo

Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam
Vietnam's Talent Tour - Nơi chỉ dành cho những tài năng đích thực

N.S - Chí Trung

Tin tưởng vào bản thân và thành công sẽ thuộc về bạn

C.sĩ - Dương hoàng Yến

Hãy cho người khác thấy được giá trị của bạn

Đ.Diễn - Huỳnh Lập

Các câu hỏi thường gặp

1. Làm sao để upload bài dự thi được?
2. Bài dự thi được đánh giá là phù hợp và đủ tiêu chí là gì?

Các video tham gia cuôc thi phải hội tụ các tiêu chí sau:
- Độ dài: 30 giây – 5 phút
- Nội dung: thể hiện tài năng của bản thân hoặc nhóm
- Khuyến khích các nội dung sang tạo, trẻ trung, tạo xu thế đang được cộng đồng quan tâm hoặc những màn biểu diễn nghệ thuật mang âm hưởng dân gian, cổ truyền, thể hiện nét đẹp văn hóa dân tộc.
- Trong quá trình tham dự cuộc thi, ngôn từ, trang phục của thí sinh trong video phải phù hợp, có tính văn hóa, không trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam, không vi phạm pháp luật. Nội dung biểu diễn sẽ được kiểm duyệt để tránh những trường hợp nội dung tục tĩu, không lành mạnh, nhạy cảm.
- Phải đảm bảo tính bản quyền của clip dự thi, phải là của bản thân hoặc được sự ủy quyền và chấp thuận của nhân vật trong clip. YourTV sẽ loại bỏ toàn bộ các bài thi nghi ngờ ăn cắp bản quyền.

3. Thí sinh khu vực nào thì được tham gia cuộc thi?

Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 5 – 40 đang sinh sống, học tập và làm việc trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đều có thể tham gia cuộc thi Vietnam’s Talent Tour – Hành trình tìm kiếm tài năng trẻ.

4. Làm sao nhận được giải thưởng khi trúng thưởng? Khi trúng thưởng thì nhận ở đâu?

- Giải thưởng của cuộc thi Vietnam’s Talent Tour sẽ được trao tại văn phòng của công ty (sẽ thông báo trên fangape chính thức của Yourtv.vn). Khi thí sinh đi nhận giải thưởng yêu cầu mang đầy đủ giấy tờ cá nhân (chứng minh thư, hộ chiếu, thẻ sinh viên…)
- Sau 10 ngày kể từ ngày trao giải mà thí sinh không đến nhận, Ban tổ chức sẽ tiến hành xử lý giải thưởng theo đúng luật của Sở Công thương.
- Thí sinh nhận giải phải nộp đầy đủ thuế thu nhập cá nhân (10%) theo quy định của nhà nước.

5. Bị mất tài khoản yourTV lúc đăng ký thì làm sao để BTC liên lạc trao quà?

Bạn vui long cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email, số điện thoại, giấy tờ tuỳ thân để đối chiếu, lúc đăng ký tham gia cuộc thi để BTC kiểm tra lại.

6. Tôi up nhiều bài dự thi cho vòng sơ loại có được không

Bạn hoàn toàn có thể up nhiều bài dự thi nhưng tuy nhiên kết quả chỉ được tính cho một bài dự thi có số điểm bình chọn từ BGK hoặc người dùng cao nhất.

7. Đã trúng giải của một chủ đề thì có được nhận giải của các chủ đề khác không?

Không! Bạn chỉ được lựa chọn một chủ đề là sở trường nhất của bạn để nhận giải và tham gia vòng chung kết với chủ đề sở trường nhất đó thôi

8. Có cần ghi thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại thật hay không?

Đây là yêu cầu bắt buộc để BTC có thể liên hệ với bạn trong trường bạn nhận được các giải thưởng của cuộc thi

9. Việc nhận giải sẽ được BTC thông báo qua đâu (điện thoại, website hay fanpage)?

BTC sẽ thông báo khi bạn nhận được giải thưởng qua điện thoại cá nhân và email. Danh sách trúng thưởng sẽ được đăng tải trên fanpage cũng như website: http://talent.yourtv.vn

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Online

Tham gia ngay